Cách làm bánh tráng lắc phô mai

Bánh tráng lắc phô mai có cách làm rất đơn giản.
Các bạn chỉ cần có nguyên liệu, lựa chọn đúng loại bánh, bánh tráng lắc là loại bánh tôm có mè không quá dày cũng không quá mỏng. Mua về cắt ra làm 4 , bỏ vào chảo dầu đang sôi ( điều chỉnh nhiệt độ để chiên giòn giống như kiểu chiên bánh phồng tôm )
Sau khi bánh tráng lắc vàng giòn, các bạn vớt ra để vào rỗ cho ráo dầu . Cho vào túi giấy. Cho ít bột phô mai vào lắc đều hoặc để phô mai riêng cho vào túi nhỏ để khách tự lắc.
Bánh tráng lắc phô mai tuy đơn giản, nhưng đang là món mới đang nổi đình nổi đám cho dân teen Sài Gòn . Vị béo mặn ngọt của phô mai hòa quyện vào miếng bánh giòn tan khiến dân Ăn Vặt phải ngất ngay.


Bánh tôm mè: 
Giá sĩ : 55.000/ 1kg
75.000
xấp ( 1 xấp 50 cái tương đương 1.3-1.4kg/ 1 xấp ) ( mua từ 3 xấp )

Bột phô mai:
Cách sử dụng : Cho bột lên món ăn như bánh tráng lắc, khoai chiên , nui chiên lắc phô mai chà bông, 
Bảo quản : gói chặt , buộc kín , bỏ vo hủ đậy nắp, ko nên để tủ lạnh vì dễ bị ẩm gây bết bột

Giá 250.000 
Mua 2kg giá : 245.000


Bao giấy : 20.000 (chỉ bán kèm khi mua nguyên liệu)

                                                                        1 xấp 100 cái 



ĂN VẶT BỐN MÙA


Điện thoại/ call/ zalo/viber : 01283422661. 8h sáng- 8h tối. Qua giờ làm việc các khách hàng cứ nhắn tin lại, ngày sau shop sẽ trả lời 
Địa chỉ : 254 Ngô Gia Tự P4- Q10. Vui lòng gọi điện trước khi đến
Giờ mở cửa: Thứ 2- thư 7 : từ 9h sáng- 6h tối
               Chủ nhật : 9h sáng - 1h
                  http://www.banhtrangtron.org/
                       https://www.facebook.com/nguyenlieubanhtrangtron


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét